Uống một ly nước cam hoặc ăn một nửa quả bưởi mỗi ngày:
Ngoài chống ung thư tốt hơn, họ cũng có khả năng kiểm soát hiệu quả virus. Những gì được (cải thiện ngỗng) nói riêng đã có khả năng làm giảm tắc nghẽn phổi, chảy nước mũi và ho. Cả 2 loại cải tiến cũng rất giàu vitamin C, chất xơ và folate, tăng cường chống ung thư và tỏi glucosinolate.Hanh: cay đắng và cay của hành tây và tỏi là một trong những loại thực phẩm có khả năng chống bệnh Các hiệu quả nhất và bạn nên ăn chúng mỗi ngày. Để có được những lợi ích tối đa, bạn nên ăn tỏi song.Tra gừng: Gừng là một củ có chứa rất nhiều chất chống virus, bao gồm cả các chất có khả năng chống lại vi rút trực tiếp, bao gồm cả chất lượng có thể chống lại ho gingerol. Để pha trà gừng, đun sôi nước bạn cần, sau đó đổ vào nghiền nát gừng tươi, khoảng 2-3 phút, sau đó loại bỏ các uong.An nhiều loại thực phẩm màu đỏ: Thực phẩm như cà rốt, cà chua, đu đủ, ớt ... sẽ cung cấp cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe vì chúng có chứa rất nhiều vitamin A,-carotene - những tăng sức đề kháng của cơ thể bệnh cúm.
Mật ong , thùng đựng gạo thông minhTheo các nhà khoa học, mỗi ngày khoảng 30 - 60g mật ong sẽ giúp bạn chống lại bệnh tật tăng lên 3-4 lần và phục hồi giúp dễ dàng với bệnh cúm do glucose và fructose tự nhien.Hit hơi Trước tiên, bạn đổ nước sôi vào cốc, sau đó đưa mũi gần cốc và hít khí nóng tăng. Chú ý là cần thiết để giữ một khoảng cách nhất định để không bị quá nóng mũi, hít cho đến khi bạn bay ra khỏi nhiệt và nước mỗi ngày để làm như vậy khoảng 5 lần. Mọi người đều biết, virus cúm có khả năng chống chịu được lạnh nhưng không nóng. Vì vậy, khi bạn thở nóng, nó sẽ ràng buộc vi-rút trong khoang mũi là diet.Nho tiêu đen: Có khoảng 2.000 mg vitamin C trong 100g nho đen, nhận đủ vitamin C là cực kỳ quan trọng, vì nó ngăn chặn sự lây nhiễm cúm và giúp đỡ duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
Khoai tây: Khoai tây là một trong những loại thực phẩm giàu vitamin. Khoai tây cũng chứa kali và chất xơ. Khoai tây gọt vỏ chứa nhiều chất xơ là tốt nhất, bột dưới vỏ nhất chứa vitamin C. Ăn nhiều khoai tây tươi (mới khi chúng được dỡ) là tốt nhất, bởi vì nó vẫn giữ được nhiều vitamin C hơn khoai tây đã để lâu trong nhà. Bạn không nên ngâm vỏ khoai tây trong nước khi cạo râu, bởi vì nó sẽ mất vitamin hơn C.Theo Sức khỏe & cuộc sống
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét