Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Hướng dẫn làm món mì bò, phở bò cho ngày cuối tuần

Thịt bò


Phương pháp:



- Xương, thịt bò Năm: rửa sạch, để ráo bán căn hộ the manor hà nội giá máy lọc nước kangaroo Hướng dẫn làm món mì bò, phở bò cho ngày cuối tuần .



- Nấu thêm trên nước sôi, lấy ra, bỏ nước, rửa sạch xương.



- Philê thịt: rửa, lau khô để sử dụng trong tủ lạnh.


- Củ gừng, hành tây, hẹ: rang vừa, cạo lớp cháy.


- Quế, hồi, đinh hương rang dứa, rễ ngò, cho tất cả vào túi gia vị.


- Đun nóng nước, xương bò, nạm trên và nấu ở nhiệt độ cao, đun sôi nổ, lướt lửa vừa, nấu ăn cho khoảng 4 giờ, thêm túi gia vị để nấu ăn cho 1 giờ hương thơm đầy đủ, thường xuyên lướt trong nước thường xuyên.


- Khi nấu chín, lấy ra thịt nạm để ráo nước, thái lát. Bếp đủ 6-8 giờ cho ngọt nước dùng phở, dày dạn nếm thử một lần nữa.


- Thịt bò phi lê: dân thái lát.


- Đầu 6cm dài cắt hành lá, luộc trong nước cho mì.


- Đặt giá, mì ăn trong quần vợt, chiến thắng xổ số hơn nước sôi vào tô.


- Thêm thịt nạm, phi lê thịt, tế bào hành tây, hành tây xắt nhỏ rau mùi đầu, hạt tiêu, canh nồi chứa nước nóng ngay lập tức slam trên philê thịt.


Ăn rau đi kèm om, rau mùi, húng quế, ớt giã nhỏ, chanh, ớt thái lát

Chicken Noodle



Phương pháp:


- Gà làm sạch, ướp muối, tiêu xay, hành tây băm nhỏ.


- Gừng, hành tây đỏ, tín đồ nướng, rửa sạch, cắt nhỏ bóc vỏ, thêm rễ rau mùi, gia vị đóng gói túi.


- Gà xương hơn nước sôi, rửa sạch, cho vào nồi nấu với nước lạnh từ gà, cẩn thận lướt đun sôi, giảm lửa nhỏ, túi các loại gia vị, hành tây, củ cải trên.


- Gà nấu cá ra khỏi nước ngâm qua những tảng đá, loại bỏ các miếng thịt, xương gà trở lại vào nước dùng, nấu ăn 1 giờ.


- Sau đó, một nồi nước với một chiến lược nêm: muối, bột ngọt, bánh kẹo đường, nước mắm ngon, tối ngọt ngào.


- Thực hành đầu tiên tái mặt, lá cắt nhỏ, trộn lẫn với tế bào hành tây, rau mùi cà ri.


- Chanh chỉ có lá.


- Ngâm mì trong nước ấm 60 - 700C, đưa ra và chảy vào một cái bát.


- Sắp xếp thịt gà, hành tây, hành lá, rau mùi, hành tây luộc.


- Nước dùng nóng, chanh lá vài sợi trên đầu trang.


Phục vụ với nước mắm, chanh và tương ớt mì



nấu ăn với thịt lợn băm nhỏ

Phương pháp:


- Mount đun sôi với một ít muối, dầu ăn, đổ ra để ráo, với ít cú sốc dầu.


- Thịt nạc băm nhỏ ướp với tỏi nghiền, hạt, hạt tiêu, nước mắm.


- Xào thịt nấu chín, đổ ra ngoài.


- Đun sôi nước, thêm cà rốt thái lát và nấu hoa cắt.


- Nấm tiền xử lý, xào sạch với một ít gia vị, dầu mè, đổ vào nước dùng.


- Mùa nước dùng cho vừa ăn.


- Vàng Hành phi tỏi băm.


- Đối với mì ống vào một cái bát, xào thịt, nước dùng, thêm nấm, rau mùi thái nhỏ, hành tây, hạt tiêu.


Ăn với nước mắm nguyên liệu, cắt lát ớt



Mi Phương pháp:


- Thịt xương dăm bông muối, hạt dày dạn.


- Chỉ sử dụng được bao bọc quanh nước được sử dụng để nấu ăn, cắt miếng.


- Đầu lột tôm là đuôi, chỉ cần sạch sẽ đen và dạ dày.


- Ướp tỏi băm nhỏ, muối, tiêu.


- Dầu điều châu Phi tỏi thơm, nén gốc, săn cho tôm vào rim, đường hơn, nước mắm, tương ớt Quảng Nam.


- Cook nhún nước (nước dùng) với xương heo và nướng củ hành tím.


- Mùa với đường, muối, bột ngọt hương vị.


- Cắt miếng nhỏ xương sườn phù hợp, muối, hạt nêm, hành tây, săn chiên.


- Thêm nước mềm ủy mị nấu chín.


- Mì trứng vào tô, trình bày trên xúc xích lát thịt, một vài mẩu xương sườn, một số con tôm.


- Chan nhún vai đất nước của ông có khoảng xâm lược, rắc đậu phộng tuyển lao động đi nhật bản.


Phục vụ cuộn mè nướng với nhau, húng quế, cải thiện con, ớt, tương ớt, nước mắm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét