nướng là một trong những biện pháp hoặc tiêu thụ của chuối chín quá nhanh trong gia đình của tôi.
liệu bị đánh đập và để lại cho sủi bọt cách để đánh bại từ từ cho đến khi bông mềm, bông không nên cứng. Bột mì, bột nở và baking soda và trộn sàng lọc cẩn thận.
Rây bột vào hỗn hợp trứng, trộn nhẹ hoặc kết hợp với số lượng thấp nhất của máy trộn điện cho đến khi tốt. Cho bơ tan chảy và trộn đều. Cuối cùng, trộn trong bánh mì chuối xắt nhỏ, không đưa ra một miếng bánh để lọt vào mắt xanh.
Đun nóng lò nướng đến 170 độ và nướng 40 phút 10 phút cho đến khi bánh vàng.
Dưới
bepgiadinh
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét