Thứ Hai, 16 tháng 9, 2013

Gà hấp bẹ cải xanh thơm ngon nuốt ực

Thành phần:


lắp mái hiên di động đẹp cho nhà hàng của bạn
gà: nửa người, ức gà: 1 miếng; mù tạt xanh: 15 lá, sừng tiêu: 1 quả, rau mùi: 3 nhà máy, muối , tiêu, đường, bột mì, dầu mè, dầu hào, nước muối ma túy; Hạt nêm.

Phương pháp:

- gà sạch, cắt thịt gà cho một vài dòng trên một loại gia vị xốp, ướp với hạt 2M, 1/2M Salt 1/2M và hạt tiêu, để chứng minh 30 phút.

- Bông cải xanh cắt lá, có cuống, rửa sạch. Đun sôi nước, thêm muối 1 ít thuốc, thân cây bông cải xanh luộc khoảng 3 phút, vớt ra ngâm trong nước lạnh, để ráo. Hòa tan bột với nước 1M 1M.

- Gà hấp vừa chín tới, loại bỏ xé thành từng miếng lớn như 6 * 2cm, ướp với gia vị hạt 1/2M, 1/3M muối 1/3M và hạt tiêu. Sử dụng một bát trung bình, đặt 1 con gà và cải thiện thay thế, tôi cắt, hấp đến 5 phút.

- Đổ gà nước hấp, vào chảo, thêm 2/3 chén nước hơn, nêm 1/2M, 1/2M hàu, hạt 1/2M, 1/2M nước sốt, sau đó đun sôi cho nước từ từ vào bột trận đấu, thêm dầu mè 1M, tắt bếp.

Một kết hợp tuyệt vời giữa thịt gà và bông cải xanh

- món ăn thịt gà lên, mưa phùn nước sốt trên, trang trí với rau mùi và ớt cắt sợi, cùng nhau đưa các nước tương và hương vị ớt thái lát lên.

Nhỏ Mẹo

- Chọn thân cây mù tạt để sao chép, không lớn hơn.

- Chọn gà tươi thịt mềm hơn.

- Đối với 1 ít thuốc để giữ cho nước muối luộc rau xanh, bạn có thể sử dụng muối ăn thay vì các loại thuốc muối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét